QUÀ TẶNG GIÁNG SINH
OWAY- ORGANIC DÒNG SẢN PHẨM HỮU CƠ ĐÃ CÓ MẶT TẠI NGUYỄN HƯNG HAIR SALON Ngày đăng: 30/09/2017lượt xem: 2.404
 Sản phẩm hữu cơ nói chung luôn luôn chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và để sản xuất được những sản phẩm đó những nguyên liệu phải được trồng theo đúng tiêu chuẩn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt của chính phủ và một bên thứ ba. Để dduocj công nhận là sản phẩm hữu cơ thì sản phẩm đó phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm định với chi phí rất cao. Chuẩn organic đòi hỏi không sử dụng thuốc diệt côn trùng , phân bón hóa học ,mùn , bùn hay nước thải hoặc những chất biến đổi gen (GMOs).
              
  

  Để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất ngày 29/9/2017 chúng tôi đã mang về thêm dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp OWAY  dựa trên thành phần chiết xuất cao cấp. Mục tiêu của chúng tôi là ngoài việc bảo vệ mái tóc từ những sản phẩm cao cấp thì chúng tôi còn bảo vệ sức khỏe của người sử dụng,và mang đến hiệu quả cao nhất. 


                                        
 Tuy rằng chi phí có cao hơn đi nữa nhưng tôi tin với hàng tá sản phẩm, thực phẩm không có hại cho người sử dụng thì sớm muộn quí vị cũng nhận ra giá trị của nó. Vì vậy sự dè dặt trong việc chọn lựa sẽ không còn khiến quí vị phải băn khoăn.

                                    
 Chúng tôi luôn khẳng định ngoài những sản phẩm tốt , cầu thị và nắm bắt xu thế thời đại để đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho mái tóc, giảm thiểu những tác động xấu đến sức khỏe , môi trường của tất cả chúng ta.
Tin khác