QUÀ TẶNG GIÁNG SINH
QUÀ TẶNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10- TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM PAIMORE -ORGANIC Ngày đăng: 17/10/2017lượt xem: 1.781
SẺ CHIA VẺ ĐẸP – SẺ CHIA YÊU THƯƠNG
Mỗi người phụ nữ đều là một đóa hoa, mỗi đóa hoa đều sở hữu cho mình 1 hương thơm 1 vẻ đẹp riêng nhất, và tỏa sáng theo dấu ấn của riêng mình. Hơn hết, Paimore - Japan hiểu rằng hương sắc đẹp đẽ bậc nhất ấy luôn cần được nâng niu chăm sóc. 🌷 🌷 🌷

🎉 🎉 Nhân dịp 20/10, ngày tôn vinh Người Phụ Nữ Việt Nam, Paimore thể hiện niềm trân trọng yêu thương với phái đẹp bằng chương trình ưu đãi lớn bất ngờ. 
Như đã nói thì sản phẩm hữu cơ- organic để đạt được chứng nhận thì nhà sản xuất phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra ngặt nghèo. Chính vì vậy quý vị sẽ cảm thấy được giá trị của sản phẩm và đặc biệt tốt cho sức khoẻ. Và những sản phẩm như vậy sẽ được sử dụng nhiều hơn tại salon của chúng tôi! 
------------------------------------------------
✨✨🎁🎁Chỉ 7 khách hàng đăng kí sớm sẽ được trải nghiệm gội - phục hồi - chữa trị chuyên sâu với sản phẩm hữu cơ trị giá 1200k/1 lần. 
🎁 🎁 Trong 3 ngày, từ ngày 18-20/10 khi mua bộ đôi sản phẩm chăm sóc cao cấp Curement Herbal 1000ml bất kỳ bạn sẽ được tặng 1 tinh dầu Cadeau 120ml trị giá 699.000 đồng.
Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để dành tặng món quà ý nghĩa và sẻ chia tình cảm tới 1 nửa thế giới bạn nhé. Vì phụ nữ là để yêu thương ! 
                                   


♥️ ♥️ ♥️ ♥️
Các sản phẩm đã sẵn sàng phục vụ tại Nguyễn Hưng-số 6 Lương Ngọc Quyến. . Hãy cùng đến trải nghiệm một không gian sang trọng và dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, nơi vẻ đẹp toàn diện được tỏa sáng. 
#paimorevietnam #curementherbal #cadeau #nguyễnhưnghairsalon